GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG – KHÁCH SẠN 5 SAO TẠI NHÀ

GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG – KHÁCH SẠN 5 SAO TẠI NHÀ

Theo dự báo cho đến năm 2020, Quảng Ninh sẽ đón tới 10,5 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Vì vậy, Hometel Green Bay Premium Hạ Long cất nóc như làn nước mát giải cơn khát phòng nghỉ tại Hạ Long.

Đây cũng là dự án hiếm hoi sẽ được đưa vào vận hành và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017. Không chỉ đảm bảo chữ tín về tiến độ với nhà đầu tư, Green Bay Premium được đánh giá là cú “Lockout” đầu tiên của tân binh bất động sản nghỉ dưỡng Hometel tại thị trường Quảng Ninh nói riêng, cả nước nói chung.

green-bay-premium-ha-long-khach-san-5-sao-tai-nha

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG

Nằm trong dự án Green Bay Village, giai đoạn 2 có tên gọi là Khu căn hộ Green Bay Premium. Hometel Green Bay Premium cao 24 tầng, gồm 368 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 70-96 m2. Với thiết kế thông minh, tối đa góc nhìn ra Vịnh. Với tay mở cửa sổ mỗi sáng, quý dân cư sẽ cảm nhận được luồng không khí tươi mới, trong lành từ biển tràn ngập khắp không gian; mang đến nguồn năng lượng mỗi ngày. Ngoài ra, ngay dưới chân chung cư là một tiểu khu tiện ích gồm bể bơi và mảng xanh, tạo điều kiện tối đa cho cuộc sống hiện đại, lành mạnh.

green-bay-premium-ha-long-khach-san-5-sao-tai-nha

Liên hệ Hotline để tham quan nhà mẫu và chi tiết dự án :

0975 007 222