Cho thuê nhà 571/ ..Quốc lộ 1K-Khu phố Đông Tác-Phường Tân Đông Hiệp-Thị Xã Dĩ An-Bình Dương

Cho thuê nhà 571/ ..Quốc lộ 1K-Khu phố Đông Tác-Phường Tân Đông Hiệp-Thị Xã Dĩ An-Bình Dương 

Địa chỉ: 571/ …… Quốc lộ 1K-Khu phố Đông Tác-Phường Tân Đông Hiệp-Thị Xã Dĩ An-Bình Dương ( ngay ngã tư Bình Thung quốc lộ 1K)

Diện tích:4×16

Giá: 8.000.000 / tháng

Nhà như hình mới xây 1 Trệt 2 Lầu 4 phòng ngủ, 4 WC, sân để xe, sân thượng diện tích nhà 4×16, nhà trống chưa ở nên có thể giao nhà ngay .

Nhà gần ngay ngãy tư Bình Thung quốc lộ 1K quẹo vào khoảng 150m đường xe ô tô chạy thoải mái kể cả xe container nếu muốn chạy vào nhà thì cũng được luôn, trong khu nhà lầu cao cấp anh ninh- văn minh lịch sự.

Nhà ngay quốc lộ 1K thuận tiện ra Phạm Văn Đồng đi TpHCM và các Tỉnh lân cận chỉ 1 trục đường thẳng. Rất hân hạnh đón tiếp người thiện chí và các bạn ở lịch sự biết giữ gìn nhà cửa sạch đẹp.

Lưu ý: do đi làm việc trong giờ hành chính nên chỉ có thể tiếp các bạn xem nhà sau 18h và rất bận công việc nên chỉ tiếp người thiện chí, không tiếp chim cò môi giới xem dọa giá, và mình cũng là chủ nhà cùng những hình ảnh đăng tin là hình thật nên giá cho thuê sẽ thấp hơn rất nhiều so với Sale cho thuê nha các bạn vì thế các bạn cứ xem hình tham khảo trước thấy ưng ý rồi hãy liên hệ trực tiếp xem nhà .

Cảm ơn các bạn đã xem tin.

Liên hệ : anh Thành 0902472703